Thực hiện thỏa thuận hợp tác toàn diện về CNTT-VT ngày 15/08/2017 giữa Sở giáo dục và Viettel Phú Thọ, ngày 17-18 tháng 5 năm 2019 Viettel Phú Thọ - Viettel Cẩm Khê phối hợp với phòng GD & ĐT huyện Cẩm Khê tập huấn phần mềm kiểm định chất lượng giáo dục cho ba cấp học trên toàn địa bàn Huyện.

Lớp tập huấn phần mềm kiểm định giáo dục đã được khai mạc tại địa điểm trường mầm non Hoa Hồng vào 7h30 ngày 17/05/2019. Đến dự với buổi khai giảng có lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê, các đ/c trong ban lãnh đạo Cụm KHDN Viettel Phú Thọ. Mở đầu lớp tập huấn đại diện lãnh đạo Phòng phát biểu quán triệt khai giảng lớp tập huấn. Để buổi tập huấn đạt kết quả cao nhất, lãnh đạo Phòng cũng quán triệt các thành viên tham gia lớp tập huấn nghiêm túc tiếp thu các nội dung do Viettel Phú Thọ trình bày.

 Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê phát biểu

Cán bộ Phòng giáo dục quản lý lớp tập huấn lĩnh hội các ý kiến lãnh đạo phòng phát biểu và quán triệt các nội dung và hứa nỗ lực hết mình để buổi tập huấn đạt chất lượng cao nhất.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng Trưởng BU giáo dục Viettel Phú Thọ hướng dẫn các đơn vị nhà trường thực hiện trực tiếp các thao tác trên máy tính

Các thầy giáo, cô giáo hiệu trưởng nhà trường vào trực tiếp thực hành sử dụng phần mềm

Ngày 18/5/2019 tập huấn khối tiểu học và khối trung học cơ sở, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê phát biểu và quán triệt lớp tập huấn tham gia đạt kết quả tốt nhất.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Cẩm Khê phát biểu

Thảo luận trao đổi nghiệp vụ giữa nhà trường và Viettel Phú Thọ

Phòng GD&ĐT Cẩm Khê luôn là đơn vị đi đầu trong thời kỳ công nghệ 4.0 trong ngành GD của tỉnh, thực hiện các ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy cũng như công tác quản lý. Bên cạnh đó không ngừng cập nhập kiến thức, văn bản, nghiệp vụ của ngành GD để luôn đi đầu trong các công tác đánh giá kiểm tra đạt kết quả tốt theo đúng hướng dẫn của Sở.