Thực hiện Kế hoạch số 416/KH-PGD&ĐT ngày 03/11/2019 của PGD&ĐT Cẩm Khê về tổ chức Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh dành cho học sinh THCS năm học 2020 - 2021, chiều ngày 24/11/2020, Phòng GD&ĐT Cẩm Khê đã tổ chức buổi giao lưu các CLB Tiếng Anh cấp THCS năm học 2020 - 2021. Dự buổi giao lưu có đại diện Lãnh đạo Trung tâm VHTT và DL; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Cẩm Khê, cán bộ quản lý và học sinh các trường THCS trong huyện.

Sau vòng giao lưu cấp cụm, có 6 câu lạc bộ, gồm 60 thí sinh đến từ 6 trường THCS: Phương Xá, Tam Sơn, Sông Thao, Sơn Tình, Phú Lạc, Văn Khúc tham gia giao lưu cấp huyện.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh trải qua 3 phần thi gồm: Kiến thức chung (General Knowlege); Ai là người hùng biện giỏi nhất (Who’s the Best Orator?); Năng khiếu (Talent). Việc tổ chức Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh nhằm tạo sân chơi, cơ hội cho học sinh sử dụng ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống; tạo môi trường lành mạnh để học sinh được giao lưu, học tập góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Đây còn là dịp để các em thể hiện khả năng nói tiếng Anh đã được rèn luyện qua quá trình học tập và tiến tới tham gia giao lưu cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 12/2020.

(Một số hình ảnh trong buổi giao lưu)