" TRUNG THU YÊU THƯƠNG " là thông điệp mà các cô giáo trường MN Cấp Dẫn muốn gửi tới các bạn nhỏ, trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, bệnh chân tay miệng vẫn còn.

🌻 Trong không gian nhỏ bé cũng đủ giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày tết Trung thu, thể hiện sự đoàn kết, yêu thương cho các bé.💞💞💞

🌻 Nhưng! Đâu đó vẫn còn một số bạn kém may mắn hơn; những hoàn cảnh đặc biệt, chưa được bao bọc trong tình yêu thương trọn vẹn của người thân.🌻 Nhân dịp " Tết trung thu - Ngày trẻ em Phú Thọ năm 2020" Trường Mầm non Cấp Dẫn đã trao gửi yêu thương, trao 5 phần quà cho 5 bạn có hoàn cảnh đặc biệt để động viên tinh thần cho các bé.

❤️Chúc các bé có một Trung thu vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy yêu thương.

❤️Chúc các bé luôn chăm ngoan, vâng lời ông bà bố mẹ 💞💞💞

Ban giám hiệu trường mầm non Cấp Dẫn tặng quà trung thu cho 5 bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lên nhận quà trung thu của nhà trường

Mâm ngũ quả của các cô giáo khu A