“ GIỌT MÁU HỒNG SÔNG THAO “❤️

🌻 Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Hiến máu còn được xem là một cơ hội giúp sức khỏe được tăng cường tốt hơn.

🎉 Với thông điệp “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, “Hiến máu cứu người”, … thực hiện phong trào hiến máu tình nguyện của PGD&ĐT Cẩm Khê năm 2020. Trường MN Cấp Dẫn đã hưởng ứng tích cực, tuyên truyền vận động tới CB,GV,NV tham gia ngày hội hiến máu. Hôm nay ngày 14/9/2020 trường mầm non Cấp Dẫn đã có 5 đồng chí cán bộ giáo viên tham gia đợt hiến máu tình nguyện này đó là một nghĩa cử cao đẹp.

❤Cảm ơn các cô giáo và tất cả các tình nguyện viên trong ngày hội hiến máu hôm nay. Chúc các cô giáo và các tình nguyện viên luôn mạnh khỏe để tiếp tục trao yêu thương!!!💝💝

Cô Lê Thị Liên phó hiệu trưởng nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

Cô Hà Thị Nguyệt nhân viên kế toán tham gia hiến máu tình nguyện